โรงแรมหรูในเกาะกูด

โดย Pumz   วันที่ 6/3/2556  14:07 น.ในเกาะกูด มีที่พัก โรงแรมอยู่หลากหลายและหลายราคา หลายระดับมาก และหลายๆคนก็จะหา โรงแรมหรูในเกาะกูด หรือโรงแรมห้าดาวบนเกาะกูด วันนี้เราขอเสนอ โรงแรมหรูในเกาะกูด กันโรงแรมหรูในเกาะกูด คงต้องยกให้กับที่นี่เลย โซเนวา คีรี เกาะกูด ที่รีสอร์ทนี้ ยกให้เป็นรีสอร์ทหรูขั้นสุดยอด เนื่องจากเลยระดับห้าดาวไปแล้ว ถือว่าเป็นรีสอร์ทขั้นเทพ การเดินทางไปที่รีสอร์ทนี้ คุณต้องนั่งเครื่องบินจากสนามบินที่กรุงเทพและไปลงที่เกาะไม้ซี้ เป็นจุดลงเครื่องบิน และนั่งเรือเร็วเขาไปยังรีสอร์ทอีกครั้ง ราคาของที่รีสอร์ทนี้ประมาณ 60,000 บาทขึ้นไป ต่อคืน (รวมค่าเดินทางแล้ว) เป็น โรงแรมหรูในเกาะกูด ขั้นเทพจริงๆ 

 

ต่อมาอีกรีสอร์ทหนึ่งที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว คือ ทิงเกอร์เบล ไพเวซี่รีสอร์ท โรงแรมหรูในเกาะกูด อีกที่หนึ่ง ที่มีห้องพักแบบบีชฟร้อนที่อยู่หน้าหาดเลย และห้องพักแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักสวย หาดทรายขาว น้ำทะเลใสสะอาด หาดส่วนตัว พนักงานบริการเป็นกันเอง รีสอร์ทตกแต่งอย่างหรูหรบูติค ห้ามพลาดเด็ดขาด ราคาประมาณ คืนละ 10,000 กว่าๆ

 

โรงแรมหรูในเกาะกูด ที่จะขอเอ่ยถึงเป็นที่ต่อไปคือ จามเฮ้าส์ เกาะกูด รีสอร์ทสุดหรูบนเกาะกูด ที่ถูกจัดวางและตกแ่ต่งอย่างหรูหราทั้งห้องพัก และบริเวณรีสอร์ท เป็นส่วนตัวมาก หาดทรายขาว ละเอียด น้ำทะเลใสเหมือนกระจก การบริการที่ดูเป็นกันเองแบบมืออาชีพ ก็ทำให้ รีสอร์ทนี้ จัดอยู่ในราชื่อของ โรงแรมหรูในเกาะกูด ราคาประมาณ 10,000 กว่าๆ ต่อคืนจะเห็นได้ว่า เกาะกูด ก็มี โรงแรมหรูในเกาะกูด อยู่หลายที่ แต่ก็มีราคาย่อมเยา แล้วบรรยากาศดี เหมือนกันนะ ไม่ใช่มีแค่หรูราคาแพงๆอย่างเดียว ไปเที่ยวเกาะกูด ก็เลือกพักตามความพึงพอใจ ยังมีที่พักอีกเยอะที่น่าสนใจ นี่เป็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น