แนะนำที่พักเกาะกูด

โดย Pumz   วันที่ 6/2/2556  13:11 น.แนะนำที่พักเกาะกูด มีหลายคนต้องการคำตอบจากข้อความนี้ค่อนข้างเยอะ มีหลายคำถามหลายกระทู้ ที่ต้องการหาคำตอบ บางกระทู้มีข้อจำกัด เช่น ราคา ความต้องการพิเศษ หรือบางกระทู้ไม่ได้มีข้อจำกัด อาจจะอยากเก็บมาไว้เป็นตัวเลือกอีกตัวหนึ่งในการตัดสินใจจอง แนะนำที่พักเกาะกูด หากท่านชื่นชอบความสงบๆหน่อย ราคาเบาๆ ก็แนะนำที่พักเกาะกูด เป็นที่เกาะกูดดุสิตา อ่าวน้อย สยามบีชรีสอร์ท ท้ง 3 ที่นี้เป็นรีสอร์ทติดทะเลราคาเบาๆที่สุดบนเกาะกูดแล้ว

  

แนะนำที่พักเกาะกูด ราคากลางๆ ดีๆ มจุดเด่น แนะำำเป็นอณาเลย์รีสอร์ท จุดเด่นคือ มีสระว่ายน้ำ มีจุดดำน้ำตื้นหน้ารีสอร์ท เกาะกูด อ่าวพร้าวบีช รีสอร์ท หน้าหาดยาว สงบเงียบ สวย จุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยมากๆๆอีกที่หนึ่ง  เดอะบีช เนเจอรัล แล ฮอลิเดย์ คอจเทจ มีดีที่หน้าหาด และห้องพักเป็นแนวบังกะโลน่ารักๆ สวนย่ารีสอร์ท รีสอร์ทแนวไทยๆที่ดูดีมีสไตล์ 

  

  

แนะนำที่พักเกาะกูด ราคาสูงขึ้นมาหน่อย ก็จะเป็นที่ขึ้นชื่อหน่อย ปีเตอร์แพน รีสอร์ท กัปตันฮุกรีสอร์ท ไม่วาใครพูดถึง แนะนำที่พักเกาะกูด ต้องมี 2 ชื่อรีสอร์ทนี้ติดอันดับการแนะนำมากที่สุด ต่อมาก็จะเป็น เกาะกูด บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรู ห้องพักสวย วิวสวย แต่หน้าหาดไม่ได้ยาวและกว้างมากนัก 

 

       

อีกที่ที่อยากจะแนะนำที่พักเกาะกูด ราคาก็กลางๆค่อนไปทางสูงหน่อย คือ ฌานตารีสอร์ท เน้นความเงียบสงบ และมุมที่สวยงามของรีสอร์ทนี้ แนะนำที่พักเกาะกูด ที่อยากจะแนะนำมากๆอีกที่หนึ่งคือ ทิงเกอร์เบลไพเวรี่ รีสอร์ท รีสอร์ทสุดชิค ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่ขอบอกว่าคุ้มค่าแน่นอน