ที่พักเกาะกูด 5 ดาว

โดย Alekzy   วันที่ 17/2/2558  15:38 น.ที่พักเกาะกูด 5 ดาว  สวรรค์บนดินของคนที่รักทะเล เกาะกูด ได้ชื่อว่าอันดามันตะวันออก เรื่องความใสของน้ำทะเลนั้นไม่ต้องพูดถึง ใสราวกับกระจกที่สามารถมองเห็นพื้นด้านล่าง และฝูงปลาแหวกว่ายได้อย่างชัดแจ๋ว  ความสงบ ความสวยงาม ความเป็นธรรมชาติที่ยังไม่ถูกความเจริญเข้าครอบงำ เป็นตัวดึงดูดให้นักท่องเที่ยวหลงใหลได้ปลื้มกับเกาะแห่งนี้ จึงทำให้มีที่พักเกาะกูด 5 ดาว ที่พักระดับไฮ-เอนท์ ให้ได้เลือกพักกันแบบหรูหราอยู่สบาย 

เราขอแนะนำที่พักเกาะกูด 5 ดาว ให้ได้เลือกดูเลือกชมกันทั้งหมด 8 แห่ง ติดตามชมกันได้เลย

1. โซเนวา คีรี บาย ซิกส์เซนส์, เกาะกูด

 

ชื่อนี้การันตีได้ถึงความเป็นที่พักเกาะกูด 5 ดาว ระดับไฮ-เอนท์ ได้ดีที่สุด มีรีสอร์ทในเครืออยู่ทั่วโลก เน้นการออกแบบให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ออกแบบตกแต่งโดยเน้นวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ที่พักเกาะกูด 5 ดาวแห่งนี้ให้นิยามของตัวเองว่า ลูกค้าที่มาพักไม่ต้องสวมใส่รองเท้าตลอดเวลาที่พักอยู่ที่นี่ เพราะทั่วบริเวณทั้งรีสอร์ทนั้นจะ support ทุกย่างก้าวของคุณให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาเข้าพักที่โซเนวา คีรีฯ นั้นจะต้องนั่งเครื่องบินเล็กส่วนตัวจากสนามบินสุวรรณภูมิมายังรีสอร์ทเท่านั้น แค่การเดินทางมาก็พิเศษไม่เหมือนใครแล้ว ดังนั้นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ภายในที่พักเกาะกูด 5 ดาว ภายใต้ชื่อ "โซเนวา คีรี บาย ซิกส์เซนส์, เกาะกูด" จะถือว่าเป็นที่สุดของที่สุดจริงๆ

2. ไฮ ซีซั่น รีสอร์ท

ตั้งอยู่ที่หาดคลองเจ้า หาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะกูด เป็นที่พักเกาะกูด 5 ดาว ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน เมื่อกลางปี 2557 เท่านั้น ห้องพักเป็นแบบวิลล่าทั้ง 24 วิลล่า ที่ถูกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ เรียบหรู ในโทนสีที่อบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ถูกเลือกและคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นสำคัญ วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ( Pool Villa ) ให้ได้เล่นน้ำกันแบบเพลินๆ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาใช้สระว่ายน้ำกลางที่รายล้อมไปด้วยทิวมะพร้าวอันร่มรื่น ชมสวนสวยไปพร้อมกับวิวทะเลที่อยู่เบื้องหน้า การบริการที่ยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เราจึงอยากแนะนำให้เป็น ที่พักเกาะกูด 5 ดาว ที่คุณต้องลองมาพักเอง

3. เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท

ที่พักเกาะกูด 5 ดาว ขนาดเล็กที่คุณภาพคับแก้ว ห้องพัก 8 ห้องที่ตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ในสไตล์ Pool  Access และ 1 วิลล่าหรูที่มี Private Pool ทุกห้องออกแบบให้มีความเรียบหรูอยู่สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบายทุกย่างก้าวที่พักอยู่ที่นี่ สระว่ายน้ำสีฟ้าขนาดใหญ่ริมหาดที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับวิวของทะเลเกาะกูดเบื้องหน้า และจะยิ่งสวยสะดุดตามากๆ ในยามพระอาทิตย์ตก เมื่อเงาของทิวมะพร้าวที่สูงตระง่านอยู่ริมหาดตกกระทบกับพื้นน้ำในสระว่ายน้ำ  การเอาใจใส่ดูแลและบริการจากพนักงานที่ได้รับการเทรนมาเป็นอย่างดีจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืมเมื่อได้มาพักที่ เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท

4. ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท

 

ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดคลองเจ้าติดกับเวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท ซึ่งทั้ง 2 ที่พักนี้เป็นที่พักในเครือเดียวกันและก็เป็น ที่พักเกาะกูด 5 ดาว ที่เราอยากให้คุณมาพักจริงๆ จุดเด่นที่เป็นภาพจำของ ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท คือ ร่มสีสันสดใสที่อยู่ริมหาดและสระว่ายน้ำที่ใครเห็นก็ต้องสะดุดตา  ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ Beach Front Villa จำนวน 8 วิลล่า และPool Villa จำนวน 7 วิลล่า สิ่งก่อสร้างภายในรีสอร์ทนั้นเน้นออกแบบและตกแต่งจากไม้เป็นหลัก โดยเฉพาะไม้ไผ่ ทางเดินทำจากไม้เช่นกัน หลังคามุงแฝก เป็นต้น การบริการในแบบ 5 ดาวที่จะทำให้คุณอยากกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง

5. จามส์เฮ้าส์ รีสอร์ทห้องพักหรู อยู่ สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความสุขเล็กๆที่คุณหาได้จาก จามส์เฮ้าส์ รีสอร์ท ที่เราขอยกให้เป็น ที่พักเกาะกูด 5 ดาวอีกแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่หาดคลองหิน  มีจำนวนห้องพักหลายแบบให้คุณได้เลือกพักไม่ว่าเป็น พูล วิลล่า หรือแบบสไตล์โรงแรม แต่ไม่ว่าคุณจะพักห้องแบบไหนๆ ก็จะได้รับความสะดวกสบายไม่ต่างกัน  สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบกว้างไกล ร้านอาหาร ฟิตเนส บาร์ นวดสปา หรืออุปกรณ์กีฬาที่นี่มีให้คุณทุกอย่าง แค่นอนเล่นชิวๆ บนเตียงอาบแดดสีส้มริมหาดแค่นี้ก็ฟินมากแล้ว บรรยากาศภายในรีสอร์ทก็ร่มรื่น สบายตาทั้งจากผืนหญ้าเขียวขจีและร่มไม้สูงใหญ่  แล้วคุณจะไม่เชื่อว่ามีสถานที่แบบนี้อยู่บนเกาะกูด

6. อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท

 

หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่มาพักที่ อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท ที่พักเกาะกูด 5 ดาว บริเวณหาดคลองเจ้า ศูนย์ฝึกเรียนดำน้ำลึกระดับมาตรฐานโลกสำหรับคนที่รักการดำน้ำ อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท ตั้งอยู่ปากคลองเจ้าจุดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะ ห้องพักของที่นี่มีลักษณะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย  มีทั้งหมด 34 หลัง ตกแต่งอย่างสวยงามแต่ละหลังจะมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ สปาริมหาด ร้านอาหาร เรือคยัค ไว้คอยบริการให้คุณได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด 

7. ปีเตอร์แพน รีสอร์ท

 

ที่พักเกาะกูด 5 ดาวที่มีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆ ของเกาะกูด ตั้งอยู่ที่หาดคลองเจ้าที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามของป่าโกงกาง ด้านหน้ารีสอร์ทติดหาดคลองเจ้า ด้านหลังติดคลองเจ้า ให้คุณได้พายเรือคยัคเล่นเข้าไปชมวิถีชีวิตต่างๆภายในลำคลองแห่งนี้ ปีเตอร์แพน รีสอร์ท ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการและด้านอาหารที่เป็นเลิศ อาหารทุกมื้ออัดแน่นไปด้วยคุณภาพและปริมาณ อาหารทะเล สดใหม่ ทุกมื้อ ห้องพักต่างๆ ก็เน้นความสะดวกสบายกับผู้ที่เข้าพัก อุปกรณ์กีฬาต่างๆ ให้คุณเลือกเล่นเพื่อผ่อนคลาย หรือจะนั่งจิบค็อกเทจเย็นๆที่บาร์ริมหาด ชมโชว์กระบองไฟไปเพลินๆ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับการผักผ่อน

8. กัปตัน ฮุ๊ค รีสอร์ท

   

อีกหนึ่งรีสอร์ทที่นักท่องเที่ยวต้องการเข้าพักมากที่สุดบนเกาะกูด ด้วยชื่อเสียงในทุกๆด้านของ ที่พักเกาะกูด 5 ดาว เช่น อาหาร ทำเลที่ตั้ง การบริการ องค์ประกอบรวมๆ ทุกอย่างที่ทำให้  กัปตัน ฮุ๊ค รีสอร์ท เป็นที่พักยอดนิยมตลอดมา รีสอร์ทมีการปรับปรุงตลอดเวลาให้ผู้ที่มาเข้าพักได้รับความสบายและรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน