เรือคาตามาราน เรือไปเกาะกูด

โดย Pumz   วันที่ 12/11/2556  09:31 น.เรือคาตามาราน เรือไปเกาะกูด เป็นเรือใหม่ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 นี้ โดยบริษัทบุญศิริเรือเร็ว ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2554 เรือคาตามาราน เรือไปเกาะกูด เป็นเรือขนส่งความเร็วสูงที่ไว้บริการผู้โดยสาร อีกทั้ง บริษัทบุญศิริเรือเร็ว ได้เล็งเห็นถึงความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งเรื่องของการเดินทางจากกรุงเทพที่หลายๆคน กะเวลาไม่ถูกว่าต้องขึ้นจากตรงไหน ไปลงตรงไหน ทางบริษัทจึงจัดให้มีการขนส่ง บริการตั้งแต่กรุงเทพ ถึง ท่าเรือกันเลยทีเดียว เรามาดูรายละเอียดเรือ่งเรือ เรื่องเวลา และการเดินทางกันเลยดีกว่า เรือคาตามาราน เรือไปเกาะกูด มีคุณลักษณะดังนี้ :  เรือคาตามารานจะมีลักษณะต่างจากเรือทั่วไปจะมี 2 ท้อง จึงทำให้เรือทรงตัวได้ดี ตัวเรือทำด้วยอลูมีเนียม จึงมีน้ำหนัก เบา ทำให้สมรรถนะเรือวิ่งได้นิ่งและเร็วกว่าเรือโดยสารแบบเก่า

การบริการของ เรือคาตามาราน เรือไปเกาะกูด โดยบริษัทบุญศิริเรือร็ว 

- รถโดยสารปรับอากาศ 2 ชั้น จากกรุงเทพฯไปยังท่าเรือแหลมศอก จ.ตราด
- เรือคาตามารานโดยสารปรับอากาศขนาดใหญ่ ท่านสามารถขึ้นได้จากท่าเรือแหลมศอก จ.ตราด ไปยังเกาะหมากและเกาะกูด โดยท่านจะสามารถชมทัศนียภาพความสวยงามตามเกาะต่างๆระหว่างการเดินทาง
- รถรับ – ส่งในตัวเมืองตราดมายังท่าเรือแหลมศอก จ.ตราด
- บริการรับฝากรถส่วนตัวที่ท่าเรือแหลมศอก จ.ตราด โดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

** ทั้งนี้เรายังมีบริการแท็กซี่รับ-ส่งจากท่าเรือน้ำลึก เกาะกูดไปยังรีสอร์ทต่างๆ ฟรี !! ** 


ทางบริษัทมีอาคารที่พักผู้โดยสารขนาดใหญ่ บนเนื้อที่ 4 ไร่ รวมถึงที่จอดรถและเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย 24 ชั่วโมงอีกทั้งยังมีบริการ อาหาร เครื่องดื่มไว้คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด

เส้นทางการให้บริการ หากคุณไม่ได้นำรถส่วนตัวมายังตราด คุณสามารถขึ้นรถบัสโดยสารได้ที่เมกา บางนา (ฝั่งเดียวกับไบเทคบางนา) วันละ 1 รอบ คือ 6:30 น. เพื่อไปยังท่าเรือแหลมศอกได้เลย และหากคุณนำรถส่วนตัวไป คุณสามารถนำรถไปฝากได้ที่ท่าเรือของ บุญศิริเรือเร็ว มีบริการรับฝาก และมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง 

และต่อไปโดย เรือคาตามาราน เรือไปเกาะกูด มีวันละ 2 รอบคือ 08.30 และ 12.00 ในรอบขาไป และรอบขากลับ 10.00 และ 14.30 น. โดยจะแวะรับ-ส่ง ลูกค้าที่เกาะหมากด้วย ไม่ต้องกัวลเรื่องการเดินทางไปยังเกาะข้างเคียงอีกต่อไป หากคุณวางแผนเดินทางไปเที่ยวทั้งเกาะกูด และเกาะหมาก 

อย่างไรก็ตาม การเดินทางไปเกาะกูด ไม่ยากอย่างที่คิดแล้ว การเดินทางทั้งจากกรุงเทพ - เกาะกูด จะเป็นไปอย่างราบรื่น โดยที่คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะไปทันเวลาเรือไหม ก็จะเป็นอีกช่องทางนึงสำหรับลูกค้าที่ไม่อยากขับรถไป มีตัวเลือกที่จะนั่งสบายๆๆ ไปกับรถบัสโดยสาร ไปเที่ยวเกาะกูดกันนะค่ะ เดินทางง่าย คงความธรรมชาติ น้ำทะเลใสสะอาด หาดทรายขาวละเอียด ผู้คนอัธยาศัยดีเป็นกันเอง